Ái hữu Kỹ thuật – Huế khám cấp phát thuốc, thẻ BHYT

Trong khuôn khổ nội dung chương trình hoạt động của Ái hữu kỹ thuật Huế năm 2017, cuộc vận động “Một tấm lòng” nhằm chia sẻ cùng các thầy cô, các cựu học sinh Kỹ thuật Huế, tuổi già, bệnh tật, ốm đau khó khăn đã nhận được sự quan tâm giúp đỡ của quý mạnh thường quân, quý thân hữu hảo tâm.

Nhờ vậy, Ái hữu Kỹ thuật Huế đã tổ chức “Khám sức khỏe, cấp phát thuốc, cấp thẻ bảo hiểm y tế và tặng quà” cho quý thầy cô già yếu và cựu học sinh Kỹ thuật Huế ốm đau có hoàn cảnh khó khăn vào sáng chủ nhật, ngày 12 tháng 11 năm 2017 tại trường Cao đẳng Công nghiệp Huế.

Buổi “Khám sức khỏe, cấp phát thuốc, cấp thẻ bảo hiểm y tế và tặng quà” cho 30 cựu giáo viên, nhân viên, cựu học sinh Kỹ thuật Huế đã diễn ra trong không khí thân ái, đầy ắp tình nghĩa “Đồng nghiệp, Đồng môn”, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” đạt được kết mong đợi và được ghi nhận sâu sắc.

Sự chung tay của các mạnh thường quân đã góp phần tạo nên các hoạt động đầy tính nhân văn, thiện nguyện của Ái hữu Kỹ thuật Huế trong những năm gần đây, cũng như sự sẻ chia đến các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Đây là hoạt động thường niên của Ái hữu Kỹ thuật Huế bên cạnh những hoạt động có ý nghĩa khác. Hoạt động hướng đến chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2017).

 

Leave a Reply