THƯ CẢM ƠN

ÁI HỮU KỸ THUẬT – HUẾ

THƯ CẢM ƠN.

              Kính gửi Ban Giám Hiệu Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Huế.

              Kính gửi Thầy Nguyễn Xuân Khai cựu HT Trường Kỹ Thuật Huế giai đoạn 1962-1965 và phu nhân.

              Kính gửi quí vị khách Quý, Quý Thầy Cô giáo, Ái hữu Kỹ thuật Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Sài Gòn và ái hữu đồng môn Kỹ Thuật Huế trên cả nước và hải ngoại.

Ngày 3 tháng 6 năm 2018 vừa qua Ái hữu Kỹ thuật Huế đã hân hạnh được đón tiếp gần 400 khách Quý và Thầy cô giáo, ái hữu đồng môn KT Huế.

Ngày gặp mặt truyền thống của AHKT-Huế như một ngày tạo ra cơ hội để đại gia đình Kỹ Thuật được đoàn tụ, kết nối mọi yêu thương, cùng nhau dâng trào cảm xúc. Những kỷ niệm thời đi dạy, một thời đi học như chợt vỡ òa rồi lắng đọng trong tâm tư của mỗi người.

Đến nay quý vị khách Quý – Thầy Cô giáo và ái hữu đồng môn đã về lại với gia đình, có người vẫn còn đang tiếp tục dong rỗi trên hành trình trở về Nhà.

Ở lại đây, chúng tôi vẫn không khỏi bồi hồi khi hình dung lại buổi gặp mặt, những hình ảnh thân thương của ngày hôm qua, thấy như đã xảy ra lâu lắm rồi.

Bịn rịn khi chia tay với Thầy Cô giáo cũ, hối tiếc khi thời gian trôi quá nhanh, chưa kịp hàn huyên thì đến lúc Thầy Cô và bạn đã lên xe chuyển bánh.

Qua bức thư này, chúng tôi muốn cám ơn đến Ban Giám Hiệu Trường Cao Đẵng Công Nghiệp-Huế đã tạo điều kiện thuận lợi cho AHKT-Huế, để chúng tôi có thể tổ chức tốt buổi gặp mặt truyền thống một cách tốt đẹp.

Chúng tôi kính cám ơn Quý Thầy cô giáo và ái hữu đồng môn vì ở xa không về gặp mặt được, nhưng cũng đã kịp gửi lời thăm hỏi và gửi kinh phí về giúp cho AHKT-Huế.

Đặc biệt ban LL xin cám ơn Quý Thầy cô giáo, các ái hữu KT các Tỉnh và  ái hữu đồng môn không những đã đóng góp kinh phí cho buổi gặp mặt, mà còn thu xếp công việc gia đình, để dành thời gian quý báu của mình về tham dự.

Qua đây ban LL xin ghi nhận các ái hữu đồng môn, đã âm thầm làm rất nhiều công việc nhằm đem lại sự thành công cho buổi gặp mặt.

Chúng tôi cũng ghi nhận sự nhiệt tình của người hướng dẫn chương trình, anh chị em nghệ sỹ, anh em kỹ thuật video, âm thanh- ánh sáng, anh em dựng phông, rạp, vệ sinh….. đến 9h đêm vẫn còn miệt mài làm việc, để mang đến thành công cho buổi gặp mặt AHKT- Huế 2018.

Cuối cùng, tuy đã cố gắng nhiều nhưng không thể tránh được những sơ suất xẩy ra. Chúng tôi kính mong quí vị khách Quý, Thầy cô giáo và các bạn đồng môn lượng thứ bỏ qua.

Chúng tôi sẽ nổ lực tiếp tục thực hiện những gì đã hứa trong kế hoạch đề ra của AHKT-Huế.

Một lần nữa, thay mặt ban liên lạc AHKT-Huế, chúng tôi trân trọng kính chúc Quí vị khách quý, Quý Thầy Cô giáo, Quý bạn đồng môn hạnh phúc và nhiều may mắn.

 

Huế, ngày 4 tháng 6 năm 2018

TM BAN LL AHKT-HUẾ

 

Võ Văn Kinh

 

 

Leave a Reply