Thư ngỏ

Ban liên lạc Hội Ái Hữu Trường Trung Học Kỹ Thuật Huế

Thừa thiên Huế, ngày 1/1/2018

Thư ngỏ.

Kính thưa quí Thầy cô giáo, quí Cô bác làm công việc phục vụ công tác dạy học tại Trường Trung Học Kỹ Thuật Huế (bây giờ là Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Huế) và các thế hệ cựu học sinh tại trường.

Nhằm thắt chặt tình Thầy trò, tình bạn đồng môn Kỹ Thuật Huế gần xa , hội Ái Hữu Kỹ Thuật Huế được thành lập từ những tấm lòng của Thầy cô giáo và các bạn đồng môn hướng về một mục tiêu duy nhất là: kết nối để chia sẻ.

Trên tinh thần đó Ái Hữu Kỹ Thuật Huế thành lập Website : aihuukythuat-hue.com, mục đích để ghi lại những thông tin về các hoạt động của Thầy cô giáo, bạn bè đồng môn một cách có hệ thống, rõ ràng và qui cũ, trang Web còn là nơi để lưu trữ những hình ảnh, các đoạn phim về các hoạt động của hội, các bài viết dưới các thể loại như: Văn, thơ, nhạc, họa…viết về những kỷ niệm thời dạy học của Thầy, thời đi học của trò …về một thời Kỹ Thuật áo xanh, tất cả sẽ được lưu giữ một cách có hệ thống để chúng ta cùng đọc và cùng chia sẻ.

Chúng tôi thiết tha mong mỏi sự đóng góp ý kiến cũng như bài vở, thông tin, hình ảnh …của Thầy cô và các anh em đồng môn gần xa gửi về cho ban biên tập Website để kịp phát hành vào dịp xuân sắp đến.

Nhân dịp năm mới, xuân Mậu Tuất. Thay mặt hội AHKT Huế, chúng tôi kính chúc gia đình quí Thầy cô giáo, quí Cô bác làm công việc phục vụ công tác dạy học và gia đình anh em bạn bè đồng môn Kỹ Thuật Huế luôn mạnh khỏe, vạn sự an lành. Kính chúc mọi điều may mắn luôn đến với đại gia đình Kỹ Thuật Huế chúng ta.

                                       TM Hội AHKT Huế

                              Phó ban liên lạc : Võ Văn Kinh

Leave a Reply